LARUE BEER - 10.000 VND

LARUE BEER

Bia Larue lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909 bởi Ông Victor Larue. Sản phẩm là sự hoà quyện tinh tế mang đậm hương vị đặc trung của hơn 100 năm truyền thống bia Pháp.

1/ Bia Larue: HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Bia Larue lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909 bởi Ông Victor Larue. Với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nhiên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu Âu. Bia Larue thật hoàn hảo để kết nối tình bằng hữu.
2/ Bia Larue: THỜI GIAN MINH CHỨNG CHẤT LƯỢNG
Năm 1909, khi ủ thành công chai bia Larue đầu tiên bằng công nghệ tiên tiến nhất thời bấy giờ, đó cũng là lúc bia Larue khởi động hành trình kỳ diệu chinh phục mọi đỉnh cao.
Không dừng lại ở sự hoàn hảo bên ngoài, bia Larue luôn hướng đến chất lượng tuyệt hảo trong từng giọt bia. Mỗi chai bia Larue là một minh chứng hùng hồn cho công nghệ ủ “Tropical Lagering” đạt chuẩn quốc tế cùng nguyên liệu hảo hạng bậc nhất. Trong suốt thời gian tồn tại và lớn mạnh, nhắc đến bia Larue, hàng triệu người sành bia đều nhớ ngay đến biểu tượng con cọp nổi tiếng, màu vàng sậm bắt mắt, vị dịu nhẹ sảng khoái cùng hậu vị ngon tuyệt. Hơn 100 năm qua, bia Larue luôn là cầu nối, là sợi dây thắt chặt tình cảm của triệu khách hàng.
Bia larue đã lên kế hoạch kỹ càng, liên tục thực hiện các hoạt động tài trợ và quảng bá vô cùng hiệu quả. Chúng ta tự hào đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng trong suốt 5 năm liền, từ năm 2008 đến nay. Chúng ta còn làm nức lòng hàng vạn người yêu thể thao qua việc tài trợ cho Giải bóng đá Cúp Larue hằng năm. Ngoài ra, bia Larue cũng tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng như: hiến máu nhân đạo, tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Bia Larue đã chạm ngưỡng 1 triệu hecto lít. Đó là một cột mốc, một dấu son, là niềm mơ ước của mọi thương hiệu bia. Đó cũng là minh chứng hùng hồn về sự tin yêu của khách hàng dành cho nhãn hiệu bia Larue. Từ những thành công vang dội tại thị trường miền Trung, bia Larue đã và đang có mặt khắp thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên cả nước hương vị hảo hạng.